VINACOLAND

Real Estate

MENU

Tuyển Dụng Nhân Viên kinh Doanh - Công ty Vinacoland 21/03/2019

Bạn đang tim việc làm hãy tìm đến công ty Vinacoland để có thể tìm kiếm cơ hội ngề nghiệp cho bản thân và giao lưu học hỏi tạo cho bản thân bạn một nền tảng kiến thức vững vàng trong một môi trường làm việc thân thiện và năng động.
Các bạn yêu kinh doanh nhiệt huyết kiếm tiền nap CV vào mail: tuyendung.vinacoland@gmail.com

Số điện thoại:  0938 890 344 - Thảo Anh

Coi con người là vốn tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức. Tại Vinacoland, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên một môi trương làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Bên cạnh khu văn phòng rộng rãi, khang trang, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, Công ty luôn tạo điều kiện để mọi cán bộ nhân viên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và hiệu quả làm việc.

Trong định hướng phát triển nhân sự, Cty Vinacoland tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài thông qua chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh kết hợp với các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhằm giữ chân cán bộ nhân viên gắn bó lâu dài với công, xây dựng phát triển đội ngũ quản lý kế thừa nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp quản lý cho những năm tiếp theo cũng như thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Công ty thực hiện chế độ làm việc từ T2 -> T6 và 1/2 ngày T7. Chế độ nghỉ Lễ, Phép, ốm, đau, thai sản,… theo quy định của nhà nước đồng thời thực hiện đày đủ chế độ BHXH – BHYT – BHTN nhằm đảm bảo điều kiện về phúc lợi của cán bộ nhân viên yên tâm làm việc tại Vinacoland.

Cùng với sự phát triển của Công ty, để động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, Công ty thực hiện thưởng Tết, lương tháng 13; thưởng cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty; thưởng hoàn thành công việc vượt chỉ tiêu cho CBNV trực tiếp tham gia phát triển dự án.

Đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên cũng được Công ty quan tâm thông qua các hoạt động đoàn thể: tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng cho CBNV, tặng quà cho CBNV nữ ngày 8/3, 20/10, quan tâm hỗ trợ người lao động khi ốm đau, tai nạn và thực hiện các công tác xã hội từ thiện,…

Đồng thời Công ty cũng tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước để CBNV nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp với tham quan thực tế các Công trình, kiến trúc của các nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á như: Singapore, Malaysia,..

Yêu cầu hồ sơ
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

Lưu ý: Chốt lịch phỏng vấn thứ 3 và thứ 5 ngày 19/2 và 21/2 – nếu OK sẽ đi làm ngay.

Vui lòng gửi CV về mail: tuyendung.vinacoland@gmail.com

Số điện thoại:  0938 890 344 - Thảo Anh

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam