VINACOLAND

Real Estate

MENU

NGẮM PHAN THIẾT TRÊN CAO KHÔNG CẦN FLYCAM 07/05/2017

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được ngắm trọn vẹn nét đẹp của "thiên đường cát trắng" Phan Thiết từ trên cao mà không cần đến Flycam hay máy bay

Bay trên một chiếc khinh khí cầu, phóng tầm mắt ngắm những danh lam thắng cảnh của Phan Thiết mênh mang phía dưới, đó đang là một trải nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam được nhiều du khách lựa chọn khi đến với thành phố du lịch biển.

 KHINH KHÍ CẦU TRÊN CAO - LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM 

Phan Thiết từ lâu đã được biết đến như một trong những trung tâm du lịch biển đẹp nhất Bình Thuận

Và càng tuyệt vời hơn nữa nếu được ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp Phan Thiết từ trên cao

Đến với VietnamBalloons.com, du khách trong và ngoài nước sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng biển từ trên cao mà không cần Flycam hay máy bay trực thăng

khinh-khi-cau-phan-thiet
Khinh khí cầu trên cao - Phan Thiết

CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN - VỪA Ý CÁC "THƯỢNG ĐẾ" 

Chuyến bay khinh khí cầu của VietnamBalloons.com ở Phan Thiết kéo dài 1giờ đồng hồ trên một nền tảng tiêu chuẩn. Tomas Valiukas, người đồng sáng lập của công ty chia sẻ: Trong một kì nghỉ ở Việt Nam, trong căn nhà của mình, tôi được biết rằng người Việt Nam biết rất nhiều phim và phim hoạt hình của Liên Xô (cũ) và một trong những bộ phim yêu thích của họ là Mít Đặc, các nhân vật tí hon đã có chuyến du hành tuyệt vời bằng khinh khí cầu”.

khinh-khi-cau-phan-thiet
Đẹp lòng các thượng đế

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH "TRÊN KHÔNG"

Để thực hiện ý tưởng này, trong suốt hai năm qua, Tomas đã đi khắp Việt Nam, tìm kiếm những vị trí tốt nhất để đưa khinh khí cầu vào hoạt động, cùng với đó là mời các phi công chuyên nghiệp về đánh giá khả năng. Một số địa điểm đã được chọn và Phan Thiết là địa điểm đầu tiên.

“Việt Nam đúng là một nơi rất độc đáo để bay, một nơi muôn màu muôn vẻ - bạn có thể tìm thấy sa mạc với ao hồ, biển, rừng, sông ngòi, ruộng đồng, làng quê, thuyền đánh cá, đền thờ, đồi cát trắng, cát đỏ, những ngọn núi xa xôi... và biển nữa. Bay qua biển là một điểm rất độc đáo trên thế giới của dịch vụ bay khinh khí cầu. Chỉ có một vài nơi mà bạn có thể làm được điều đó, thật tuyệt vời”, Tomas Valiukas bày tỏ.

Khi được hỏi về sự an toàn của loại hình dịch vụ này, Tomas Valiukas cũng tự tin cho biết, công ty ông hiểu rất rõ rằng chỉ một tai nạn nhỏ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của doanh nghiệp, vì thế họ đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

“Chúng tôi chỉ cất cánh khi đã chắc chắn 100% rằng có thể bay và hạ cánh an toàn. Chúng tôi chấp nhận giảm lợi nhuận vì điều này, còn hơn là phải đánh đổi tính mạng của doanh nghiệp. Vì lí do đó, tất cả các phi công của công ty đều có bằng cấp quốc tế để thực hiện những chuyến bay mang tính chất thương mại. Các khinh khí cầu cũng vậy, chúng được sản xuất bởi những nhà phân phối được tín nhiệm trên thế giới như: “Cameron” của Anh, và “Schroeder” từ Đức, Tomas Valiukas quả quyết.

net-dep-khinh-khi-cau
Nét Đẹp Trên Cao Từ Khinh Khí Cầu

NGẮM GÌ TỪ KHINH KHÍ CẦU PHAN THIẾT ???

Đến với khinh khí cầu Phan Thiết, du khách không những được ngắm nhìn: ao hồ, biển, rừng, sông ngòi, ruộng đồng, làng quê, thuyền đánh cá, đền thờ, đồi cát trắng, cát đỏ, những ngọn núi xa xôi, biển xanh mà còn chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưỡng của các dự án nghỉ dưỡng nơi đây. 

Điển hình là siêu dự án Condotel Aloha Beach Village và biệt thự biển La Perla

phan-thiet-tren-cao
Các dự án nhìn từ trên cao
aloha-phan-thiet
Aloha Beach Village
la perla
Biệt Thự Biển La Perla

Tham khảo nguồn từ Plo 

Thông tin chi tiết về Aloha Beach Village, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS VINACOLAND

Địa chỉ: 94 Hữu Nghị - phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Website: http://vinacoland.com.vn

HOTLINE: 0916 802 666

DỰ ÁN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM: 

Saigon Gateway - ĐẦU TƯ BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ

MARINA TOWER - CĂN HỘ DƯỚI 1 TỶ, 3 MẶT VIEW SÔNG 

BIỆT THỰ BIỂN LA PERLA - HÃY "NGHỈ DƯỠNG" THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam