VINACOLAND

Real Estate

MENU

MIỄN THỊ THỰC - CƠ HỘI CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG THĂNG HOA 09/06/2017

Cơn "sốt" BĐS nghỉ dưỡng tăng nhiệt mạnh khi chính sách miễn thị thực cho 5 nước Châu Âu vừa được chính thức thông qua

Chính sách miễn thị thực cho 5 nước châu Âu vừa được chính phủ thông qua đã tạo đà thúc đẩy mạnh cho ngành du lịch cũng như giúp cho "miếng bánh đầu tư béo bở" BĐS nghỉ dưỡng thăng hoa 

CONDOTEL NGHỈ DƯỠNG - XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2017

Theo "thống kê từ Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5": năm 2016 được coi là năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với số lượng ấn tượng gần 44 dự án được chào bán, cung ứng hơn 12.000 căn condotel và hơn 5.000 căn biệt thự ra thị trường.

condotel-aloha-beach-village
Condotel - Phân Khúc Hái Ra Tiền

Thống kê trên đồng nghĩa với việc hầu như tháng nào cũng có dự án bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng được chào bán.

Nhận định trên cũng cho thấy kỳ vọng sinh lời và ít rủi ro của nhà đầu tư tại phân khúc condotel, một phân khúc rất HOT hiện nay.

Không chỉ từ mức đầu tư không quá lớn so với các phân khúc nghỉ dưỡng truyền thống khác như biệt thự, sức hấp dẫn đến từ những cam kết chia sẻ lợi nhuận từ cho thuê đối với các khách hàng cá nhân từ 8 - 12%/năm (cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng hay an toàn hơn rất nhiều so với đầu tư chứng khoán) đã thúc đẩy nhu cầu đầu tư vào loại hình này.

aloha-condotel-phan-thiet
Aloha Beach Village - Condotel HOT 2017

Chưa kể, hầu hết các dự án hiện nay, khách hàng chỉ cần bỏ ra tối thiểu 30% giá trị là đã sở hữu căn hộ condotel, phần còn lại được các ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi. Tính toán với công suất thuê phòng đạt từ 70 - 80%, thì khả năng thu hồi vốn đầu tư ban đầu từ một dự án có thể không quá dài, chỉ từ 8 - 10 năm.

Vốn Thấp - Thanh Toán Linh Hoạt

 MIỄN THỊ THỰC - CÚ HÍCH BĐS NGHỈ DƯỠNG THĂNG HOA

Chính phủ vừa đồng ý tiếp tục áp dụng chính sách miễn thị thực nhập cảnh đối với 5 quốc gia châu Âu là Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đến Việt Nam từ ngày 1-7-2017 đến 30-6-2018.

Như vậy, chính sách miễn thị thực cho khách du lịch đến từ 9 quốc gia bao gồm: Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Úc, New Zealand, Ấn Độ và Canada chắc chắn thu hút lượng khách quốc tế dồi dào đến Việt Nam.

Trong 5 tháng đầu năm 2017, VN đã đón gần 400.000 lượt khách đến từ 5 nước Tây Âu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết nguyện vọng của họ là muốn kéo dài thời gian miễn thị thực lên gấp đôi so với hiện nay nhằm tăng thời gian lưu trú cũng như khuyến khích khách quay lại VN.

Đặc biệt, thời gian tới, tăng trưởng du lịch sẽ bùng phát, kéo theo thiếu hụt về nguồn cung dịch vụ lưu trú chất lượng cao, thì cơ hội sinh lời từ các dự án condotel càng rõ nét hơn.

cam-ket-dau-tu
Cam Kết Đầu Tư - Sinh Lời Tốt

Tính riêng tại điểm nóng đầu tư Condotel HOT 2017 - Phan Thiết: 

Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận: trong quý I/2017, toàn tỉnh đón hơn 1,2 triệu lượt khách du lịch (tăng 9,81% so với cùng kỳ năm 2016), trong đó khách du lịch quốc tế khoảng 156.843 lượt khách (tăng 19,92% so với cùng kỳ 2016). 

Nắm được tình hình trên, nhiều dự án đã ào ạt đổ quân vào Phán Thiết

Điển hình là các dự án có quy mô lớn, tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng như Pegasus, Sentosa Villa, quần thể Resort SeaLinks Phan Thiết Mũi Né, khu đô thị du lịch biển Phan Thiết và gần đây nhất là siêu dự án Condotel đẳng cấp 4 sao: Aloha Beach Village

aloha-beach-village
Condotel Đẳng Cấp - Aloha Beach Village

BĐS NGHỈ DƯỠNG THĂNG HOA - NÊN ĐẦU TƯ Ở ĐÂU

Nhắc đến điểm nóng đầu tư đang được quan tâm nhất hiện nay, không thể bỏ qua Condotel Aloha Beach Village - Phan Thiết

Phan Thiết hội tụ đầy đủ các điều kiện và tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng cất cánh - đặc biệt là căn hộ nghỉ dưỡng Condotel. Lựa chọn các dự án tại đây chắc chắn giúp gia tăng khả năng sinh lợi cho các nhà đầu tư.

condotel-aloha-beach-village-hut-dau-tu-phan-thiet
Ít Rủi Ro Và Hợp Túi Tiền - HOT 2017

ALOHA BEACH VILLAGE - TỌA SƠN HƯỚNG THỦY

Với địa thế tọa sơn hướng thủy, liền kế trục đường biển kéo dài 27 km tại xã Thuận Quý - Hàm Thuận Nam - Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum - Mõm Đá Nhảy - Mũi Kê Gà, dự án đã tạo ra tiếng vang lớn ngay khi vừa khởi công xây dựng.

vi-tri-aloha-beach-village
Tọa Sơn Hướng Thủy - Condotel Aloha Mũi Né

Nơi đây sở hữu bãi biển rộng, cát vàng óng, hoang sơ và được coi là cảnh ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. 

ngam-hoang-hon-aloha-beach-village
Ngắm Hoàng Hôn - Condotel Aloha
cuoc-song-thuong-luu-aloha-beach-village
Tận Hưởng Cuộc Sống Thượng Lưu

HOTLINE: 0907 15 66 69

CLICK ĐỂ XEM THÊM CHI TIẾT VÀ NHẬN BẢNG GIÁ ALOHA BEACH VILLAGE

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam