VINACOLAND

Real Estate

MENU

Lễ khởi công dự án đất nền Lộc Phát Residence Bình Dương 22/07/2019

Lễ khởi công xây dựng hạ tầng, nhà phố thương mại dự án Lộc Phát Residence tại TX Thuận An, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vừa qua vào 26/01/2019 Đơn vị thi công FBV phối hợp cùng đơn vị phát triển dự án Đất Xanh MN + VNC đã tổ chức Lễ khởi công dự án Lộc Phát Residence tại TX Thuận An, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Buổi lễ với sự có mặt của các thành viên Ban lãnh đạo ĐXMN & FBV. Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang và trang trọng của tất cả các thành viên tham dự.

Theo đó, Lộc Phát Residence với tổng diện tích là 53,300.9m2, được hình thành từ tâm huyết, khát vọng muốn đem đến một không gian sống đẳng cấp. Sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường Đất Thánh – 22 tháng 12 (Thuận An, Bình Dương), nằm giữa chợ đêm Hòa Lân và chợ Thuận Giao, liền kề các cụm công nghiệp lớn tại Bình Dương như: KCN VietNam Singapore (VSIP), KCN Việt Hương…  cạnh 2 trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và cao tốc Tân Vạn, kết nối với đại lộ Phạm Văn Đồng và QL 1A chỉ trong 10 phút di chuyển. Đây là công trình hạ tầng quan trọng, cung cấp cho thị trường bất động sản Thuận An một dự án có quy mô và pháp lý hoàn chỉnh.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

http://vinacoland.com.vn/du-an/dat-nen-loc-phat-residence-tai-thuan-an-binh-duong-ad285.html

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam