VINACOLAND

Real Estate

MENU

Condotel Aloha Beach Village với góc nhìn của chuyên gia bất động sản 28/07/2017

Một cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản, chi phí thấp, sinh lợi nhanh, đón đầu hạ tầng trong 1 đến 2 năm sắp tới cùng dự án Condotel Aloha Beach Viilage.

Một xu hướng đầu tư mới vô cùng hiệu quả và hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản. Các căn hộ khách sạn, biệt thự ven biển đã trở nên thật dễ dàng sở hữu với dự án Condotel Aloha vì giá bán thật hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt.

 

du-an-aloha-beach-village-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia
Condotel Aloha Beach Village với góc nhìn của chuyên gia bất động sản

 

1. Vài điểm nổi bật và khác biệt về Condotel Aloha Beach Phan Thiết sẽ mang đến cơ hội sinh lợi cho nhà đầu tư.

 

- Dự án đón đầu cơ sở hạ tầng nổi bật: Sân bay Phan Thiết và, dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan thiết hoàn thành vào năm 2018.

 

- Dự án ven biển đầu tiên tại Phan Thiết được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tê là khu phức hợp du lịch, giải trí, nghĩ dưỡng.

 

- Vị trí đẹp nhất Phan Thiết: Tọa lạc 2 mặt tiền đường tỉnh lộ ĐT 719; liền kề khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Suối Nhum, Feng Shui,… kết nối linh hoạt đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của TP. Phan Thiết; Condotel Aloha là dự án đón đầu là sân bay Phan Thiết (hoàn thành vào năm 2018), cách sân bay chỉ 15phút.

 

- Khả năng tăng giá cao: Với giá chỉ từ 800 triệu cho 1 căn Condotel Aloha. Là một mức giá khá cạnh tranh trên thị trường. Với mức độ tăng trưởng hiện nay của thị trường biệt thự biển, đây thực sự là cơ hội cho khách hàng đầu tư cũng như tận hưởng đẳng cấp nghỉ dưỡng 4 sao ngay tại chính ngôi nhà thứ hai của mình.

 

>> Tìm hiểu thêm:  http://vinacoland.com.vn/tin-tuc/aloha-beach-villag-tam-diem-cua-bat-dong-san-binh-thuan-ad223.html

 

aloha-beach-village-du-an-vo-cung-hap-dan
Aloha Beach Phan Thiết dự án vô cùng hấp dẫn

 

- Khả năng cho thuê tốt: Được định hướng là khu đô thị thương mại – giải trí – sinh thái – đẳng cấp đầu tiên tại Mũi Né. Condotel Beach Village Phan Thiết là "dự án đón đầu sân bay Phan Thiết" sẽ thu hút nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế đến Phan Thiết để tham quan và nghỉ dưỡng. Tỷ suất cho thuê sinh lời cực cao.

 

2. Quy mô Dự án Condotel Aloha Beach Phan Thiết

 

- Tổng quy mô 15 hécta, hơn 3.200 căn Condotel, biệt thự và 40 căn Shophouse, được bao bộc bởi một hệ thống hạ tầng đẹp mắt và tiện ích du lịch hoành tráng, hiện đại.

 

- Dự án Condotel đầu tiên tại Phan Thiết sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn và dễ dàng chỉ từ 800 – 1 tỷ/căn.

 

du-an-condotel-aloha-phan-thiet
Dự án Condotel Aloha Beach Phan Thiết

 

- Đặc biệt dự án Aloha Beach Phan Thiết mang trên mình thiết kế vô cùng độc đáo và khác biệt là một triền đồi cao view nhìn biển thật đẹp mắt và lộng lẫy.

 

- Tiện ích độc đáo và đẳng cấp: Ngoài kết nối linh hoạt đến các địa danh du lịch của Phan Thiết thì Condotel Aloha cũng sở hữu những tiện ích nội khu độc đáo và đẳng cấp chư: Hồ Bơi Tràn Bờ 1000m2; Đài Quan Sát Thanh Long đầu tiên và duy nhất tại Phan Thiết; Dinh thự rượu với 57 loại rượu truyền thống; Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại rộng 27.000m2; cùng các dịch vụ và tiện ích 4 sao đẳng cấp,...

 

Đặc biệt khi mua dự án Condotel Aloha Phan Thiết khách hàng chỉ đầu tư rất ít nhưng tỷ suất sinh lợi rất cao, đồng thời phương thức thanh toán khá linh hoạt.

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam