VINACOLAND

Real Estate

MENU

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG - XU HƯỚNG "ĐỘC" VÀ "ĐỈNH" LÊN NGÔI 05/05/2017

Hướng đi mới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng - Xu hướng "ĐỘC" và "ĐỈNH" lên ngôi

Với thị trường béo bở và ngày càng phình to của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm condotel, không lạ khi áp lực cạnh tranh của thị trường ngày càng gay gắt. Giới chuyên gia nhận định: chính sự cạnh tranh dữ dội mới nên những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng “độc” và “đỉnh” trong năm. VẬY ĐÂU MỚI LÀ SẢN PHẨM ĐỘC VÀ ĐỈNH ??? 

 "ĐỘC" & "ĐỈNH" - BIẾT NHƯNG KHÔNG DỄ LÀM

GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường từng nhận định: “Chúng ta đã từng tự hỏi, ai lôi được 500 tấn vàng của người dân thì người đó là chiến thắng. Có vẻ như, các doanh nghiệp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút được một nguồn vốn lớn trong dân”.

GS Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ Trưởng Bộ TN & MT

Không chỉ GS Võ, nhiều chuyên gia cũng nhận định: "Năm 2017 được xem là năm tiếp tục “ăn nên làm ra” của BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung".

Theo dự báo, chỉ riêng khu vực Nha Trang năm nay có thể tiếp nhận thêm hơn 11.000 căn condotel và hàng chục dự án nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài Nha Trang, một số thị trường khác như Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết cũng sẽ không kém cạnh khi chuẩn bị đón nhận hàng nghìn căn hộ khách sạn gia nhập thị trường. 

Một trong những dự án nổi bật, thu hút được sự chú ý của thị trường chính là Aloha Beach Village

aloha-beach-village
Aloha Beach Village - "Điểm nóng" Phan Thiết

 "ĐỘC" VÀ "ĐỈNH" NGAY TỪ Ý TƯỞNG - ALOHA BEACH VILLAGE

Trong bối cảnh nguồn cung gia tăng mạnh mẽ, kéo theo sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay cấn và quyết liệt hơn. Ghi nhận ngay trong quý I/2017, nhiều chủ đầu tư đã có những hướng đi khác biệt, tạo điểm nhấn trên thị trường để thu hút khách. Việt Úc - CĐT Aloha Beach Village là minh chứng cụ thể  

aloha-mang-hawaii-den-viet-nam
Aloha - Mang Hawaii đến Việt Nam
aloha-thiet-ke-xuat-sac
Aloha - Đoạt Giải Thiết Kế Xuất Sắc

Không chỉ đem đến không gian Hawaii đầy mới mẻ, phá cách ngay tại Việt Nam, Condotel Aloha còn là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Phan Thiết. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về Tiểu Khu Beach Camp, khu da đỏ, khu cướp biển, đài quan sát thanh long, cảnh quan, dự án đã làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất

tieu-khu-beach-camp-aloha
Tiểu Khu Beach Camp - không gian Hawaii tại VN

 

cuoc-song-thuong-luu-aloha
Sống Thượng Lưu Cùng Aloha

 

dai-quan-sat-thang-long-aloha
Đài Quan Sát Thanh Long Độc Đáo

 CAM KẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI - YẾU TỐ "ĐỈNH" - ALOHA

Chưa hết, nếu như cả thị trường nghỉ dưỡng dường như chỉ tập trung vào căn hộ condotel với những ràng buộc khắt khe như chỉ được sử dụng trong vòng 15 ngày/năm, không được ở, phải ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê thì căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village lại mở ra một bài toán vô cùng linh hoạt cho khách hàng

Cam kết "tuyệt vời" từ CĐT - Việt Úc

Cụ thể: khách hàng có thể dùng để ở, tự cho thuê hay ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê từng sở thích. Đây là nét khác biệt tạo ưu thế vượt trội cho Condotel Aloha Beach Village trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết đang "cực nóng" 

Cam Kết Sinh Lời Đầu Tư - Aloha

Nhờ những chính sách bán hàng rất hấp dẫn này, trong lễ mở bán dự án đầu tiên, dự án Condotel này đã ghi nhận một kết quả bán hàng rất ấn tượng khi rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng Aloha đã được giao dịch thành công. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30% Condotel tại dự án được khách hàng đặt cọc.

ki-hop-dong-aloha
Hợp đồng kí kết - Aloha 

Theo đánh giá của giới đầu tư BĐS, trước phát triển mạnh mẽ về nguồn cung cũng như các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng - Condotel thời gian gần đây đang mở ra nhiều cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, những cơ hội đầu tư xứng tầm, chốt lời cao chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng và nhanh chóng nắm bắt.

Tham khảo nguồn từ Phương Nghi - Báo Dân Trí

Tìm hiểu thêm về Aloha Beach Village:

Condotel Aloha Beach Village - Điếm nhấn đầu tư đáng chú ý tại Phan Thiết  

 

TIN TỨC ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

Video đầy đủ về dự án 

MARINA TOWER - CĂN HỘ DƯỚI 1 TỶ, 3 MẶT VIEW SÔNG 

BIỆT THỰ BIỂN LA PERLA - HÃY "NGHỈ DƯỠNG" THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

Saigon Gateway - ĐẦU TƯ BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam