VINACOLAND

Real Estate

MENU

2017 một năm thành công rực rỡ của Vinacoland 08/02/2018

Năm 2017 đã khép lại, ghi dấu một chặng đường nỗ lực không ngừng của Vinacoland trong việc phát triển các dự án bất động sản, cung cấp hàng nghìn sản phẩm giúp quý khách hàng tận hưởng môi trường sống lí tưởng, an cư lạc nghiệp, đồng thời đem lại cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông thái đang chọn bất động sản là kênh đầu tư chính.

Có thể nói, 2017 là một năm thành công của thị trường bất động sản nói chung và của Vinacoland nói riêng. Ngay từ những ngày đầu, với khả năng nhận định tinh anh của Tổng Giám Đốc công ty cổ phần BĐS Vinacoland Nguyễn Tiến Dũng cùng với các chuyên gia kỳ cựu trong ngành bất động sản và kinh tế, Vinacoland đã sớm có chiến lược nắm bắt nhu cầu của thị trường, đón đầu các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà Nước. Do đó, Vinacoland đã sớm tập trung phát triển ba phân khúc trọng yếu của thị trường: căn hộ 1 tỷ; đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng.

Sau một năm hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế đầy biến động, tháng cuối năm lại về, đây là thời gian để tổng kết lại những thành tích và những vấn đề còn tồn tại sau một năm. Hòa trong niềm hân hoan đón chào mùa xuân mới. Lễ Tổng kết cuối năm cũng là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong năm vừa qua.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc công ty BĐS Vinacoland đã đại diện cho tập thể lãnh đạo công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2017. Ông đã chia sẻ những khó khăn khách quan trong công việc cũng như động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người.

Tiếp sau đó Ông vạch rõ phương hướng hoạt động và đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2018 đồng thời nêu quyết tâm cao cho những kế hoạch mới trong năm tới.

Tổng GĐ công ty BĐS Vinacoland
Tổng GĐ công ty BĐS Vinacoland

Nhân dịp này Ông Nguyễn Tiến Dũng gửi đến toàn bộ khách mời và toàn thể CBNV Vinacoland lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Khách mời cùng với lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới.
Khách mời cùng với lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới.

Đây cũng là năm ghi dấu những đóng góp nỗ lực không ngừng của các cá nhân và phòng ban trong sự thành công rực rỡ của năm 2017. Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể CBNV và đã chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để vinh trong trong buổi lễ tổng kết. Các cá nhân, tập thể lần lượt được xướng tên lên sân khấu và đón nhận Giấy khen cũng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp trong năm vừa qua.

Trưởng phòng DVKD
Giải cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất dành cho trưởng phòng DVKH
Thư ký kinh doanh xuất sắc nhất
Thư ký kinh doanh xuất sắc 
Marketing phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Marketing phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

Sau phần trao giải, buổi lễ càng trở nên sôi động với các trò chơi và phần thi các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hấp dẫn giữa các Phòng Kinh doanh thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Buổi Lễ tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước.

 

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam