VINACOLAND

Real Estate

MENU

Giới thiệu Công ty Vinaocland

Công ty Cổ Phần bất động sản VINACOLAND là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Tuy công ty mới 3 năm hình thành và phát triển, nhưng Vinacoland đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty cổ phân BĐS Vinacoland đang góp phần đưa đến cho khách hàng những sản phầm hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe nhất như: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian...
Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Vinacoland cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện nhanh chóng sản phẩm đến với khách hàng. Với sự tin tưởng từ khách hàng, Công ty Vinacoland đang ngày càng phát triển để xứng tầm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty là một trong những nhà phát triển dự án bất động sản uy tín trong thị trường tại TP.HCM.
Giới thiệu các dự án Dov Vinacoland PhátTriển
Hiện nay Vinacoland là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: khu nghỉ dưỡng Aloha beckvillas "Bình thuận", Opal Gadene "Thủ Đức", Soho " Bình Thạnh", Metro pak " thủ Đức" Đạt Gia Rivesine " Thủ Đức",  Rosa Alba Resort "Phú Yên", Khu Bieetjt hự Dovillas " Bình Phước", Saigon rivesine " Bình Thạnh"


Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, VianColand đã nhận được giải thưởng đạt Top 50 nhà phát triển BĐS tốt nhất

Gọi Ngay: 0907156669Gọi Ngay: 0907.156.669

Bài viết liên quan

Bản quyền 2017 © vinacoland.com.vn
Designed by Viễn Nam